Hiệu trưởng trường Đại học Temple muốn thêm ba tòa nhà mới vào khuôn viên North Philly của trường

0

Một tòa nhà mới đã được phê duyệt sẽ là trụ sở của Trường Cao đẳng Y tế Công cộng, và tòa nhà còn lại sẽ là nơi chứa cả Trường Cao đẳng Truyền thông và Truyền thông Klein và Trung tâm Biểu diễn và Nghệ thuật Điện ảnh.

Hiệu trưởng trường Đại học Temple, Jason Wingard, có kế hoạch thêm ba tòa nhà mới vào khuôn viên Bắc Philadelphia của trường, cộng với việc mở rộng các cơ sở thể thao của trường.

Một số dự án vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu, nhưng hai tòa nhà đã được hội đồng quản trị phê duyệt và có tiền tài trợ, Wingard nói với Tạp chí Kinh doanh Philadelphia trong một câu chuyện được xuất bản tuần này. Một trong những tòa nhà đã được phê duyệt sẽ đặt Trường Đại học Y tế Công cộng, trong khi tòa nhà còn lại sẽ chứa cả Trường Cao đẳng Truyền thông và Truyền thông Klein và Trung tâm Biểu diễn và Nghệ thuật Điện ảnh.

Wingard cũng có kế hoạch dự kiến ​​mở rộng Khu phức hợp Aramark STAR với một cơ sở tennis và các văn phòng hành chính. “Tiếp theo trong danh sách,” ông nói với Tạp chí Kinh doanh, sẽ là Viện cho Tương lai Việc làm, một trung tâm mới của trường. Cả hai dự án đều đang trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu.

Khi được bổ nhiệm làm hiệu trưởng tiếp theo của trường vào tháng 6 năm 2021, Wingard nói với The Inquirer rằng việc đưa sinh viên sẵn sàng gia nhập lực lượng lao động sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với anh ấy.

Ông nói: “Những trường tìm ra cách để phát triển học sinh có những năng lực mong muốn theo nhu cầu của thị trường, đó là những trường đang chiến thắng.

Các dự án phát triển được đưa ra khi Wingard, cựu hiệu trưởng Đại học Columbia, người đã đảm nhận vai trò chủ tịch của Temple vào tháng 7, có ý định khởi động chiến dịch gây quỹ lớn đầu tiên của trường kể từ năm 2009. Ông nói với Tạp chí Kinh doanh rằng ông chưa thành lập quỹ. -tăng mục tiêu được nêu ra.

“Chúng tôi đã không thực hiện các chiến dịch tài chính, chiến dịch vốn, tại Đại học Temple như cách mà hầu hết các trường đại học khác có quyết định hơn về những gì chúng ta có thể ưu tiên theo cách chủ động và những gì chúng ta không thể khi chúng ta đang xây dựng kho tài nguyên của mình ”.

Nguồn: https://www.inquirer.com/education/temple-university-colleges-jason-wingard-20220427.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here