Mạo nhận người thừa kế của gia đình tỷ phú kim cương, “kẻ lừa đảo Tinder” lừa tiền vô số phụ nữ rồi đối diện cái kết đắng

0

Simon Leviev (tên thật là Shimon Hayut) đã lừa gạt vô số phụ nữ, thuyết phục họ chuyển số tiền lớn cho mình.

Nổi tiếng với việc chuyên lừa đảo tình cảm phụ nữ để lấy tiền, mới đây Simon Leviev đã sập bẫy lừa đảo trên mạng. Cụ thể, vì muốn xác minh tài khoản mạng xã hội và xóa sạch tài khoản giả mạo, “Kẻ lừa đảo Tinder” đã bị một người phụ nữ lừa hơn 152 triệu đồng. Người phụ nữ này nói đây là phí làm dấu tích xanh cho tài khoản Instagram của Simon.

Sau khi liên lạc với Meta (công ty mẹ của Facebook và Instagram), Simon phát hiện bản thân đã sập bẫy. Người phụ nữ kia đã tẩu tán cùng với hơn 152 triệu đồng và xóa mọi dấu vết trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Page Six đưa tin gia đình tỷ phú kim cương Leviev thật đâm đơn kiện Simon vì tội mạo danh và trục lợi trên danh nghĩa của gia đình Leviev.

Ông trùm kim cương người Nga gốc Israel Lev Leviev và gia đình – bao gồm cả con gái Chagit Leviev, hiện là Giám đốc điều hành của Tập đoàn LLD Diamonds ở Mỹ – đã thực hiện hành động pháp lý, chống lại kẻ lừa đảo khét tiếng Shimon Heyada Hayut.

“Trong một thời gian dài, Simon đã ngụy tạo rằng anh ta là con trai của Lev Leviev và nhận được vô số lợi ích (bao gồm cả những lợi ích vật chất), xảo quyệt và sử dụng những từ ngữ giả dối, tự nhận mình là một thành viên của Gia tộc Leviev. Anh ta sẽ phải trả giá cho những tội lỗi đã gây nên.

Simon thậm chí còn sử dụng nhãn hiệu LLD Diamonds để khiến các nạn nhân tin rằng anh ta thực sự là một phần của công ty kim cương và là thành viên của gia đình Leviev”, đơn kiện của gia đình Leviev viết.

Dựa trên chữ ký của Simon, anh giả danh là CEO của nhãn hiệu kim cương.

Nguồn: https://cafef.vn/mao-nhan-nguoi-thua-ke-cua-gia-dinh-ty-phu-kim-cuong-ke-lua-dao-tinder-lua-tien-vo-so-phu-nu-roi-doi-dien-cai-ket-dang-20220304164425708.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here