Dự báo về lượng tuyết có thể đo được đầu tiên trong mùa cho vùng Philly

0

Philly có thể thấy tuyết dày tới 2 inch trong khi các vùng ở Nam Jersey có thể nhìn thấy tới 8 inch.

Đại bàng có được một cú sút để giành một vị trí trong vòng loại trực tiếp không phải là điều duy nhất mà người dân Philadelphia dự đoán vào đêm Chủ nhật, vì khu vực này đã chuẩn bị cho trận tuyết rơi đầu tiên có thể đo lường được trong gần một năm. Dịch vụ Thời tiết Quốc gia đã đưa ra thông báo về thời tiết mùa đông từ 4 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Nhà khí tượng Dean Iovino cho biết hôm thứ Hai đối với Đông Nam Pennsylvania, nơi dự kiến ​​sẽ có tuyết rơi từ 1 đến 2 inch. Iovino cho biết, tại Nam Jersey, nơi cảnh báo bão mùa đông đã được ban hành, dự báo tuyết nằm trong khoảng từ 1 đến 3 inch ở gần sông Delaware đến bất kỳ nơi nào từ 5 đến 8 inch ở vùng cực nam của bang.

Dự báo đã khiến Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy thông báo trong một cuộc họp ngắn ngày Chủ nhật rằng ông sẽ ban hành tình trạng khẩn cấp cho các quận dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, bao gồm Ocean, Burlington, Atlantic, Cumberland và Cape May. Theo Iovino, lần cuối cùng Philly nhìn thấy lượng tuyết “kha khá” là từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 2 năm ngoái, khi một cơn bão mang đến 3,6 inch cho khu vực này, theo Iovino.

Dự báo có tuyết hôm thứ Hai diễn ra sau một ngày giống như mùa xuân ở Philly, nơi nhiệt độ đạt mức cao 63 độ.

Iovino nói: “Chúng ta đang ở vào tháng Giêng và chúng ta sẽ bắt đầu thấy những thay đổi này về phía nhiệt độ lạnh hơn và chúng ta sẽ phải làm quen với việc mùa đông đã đến,” Iovino nói. “Chúng tôi có một số không khí rất lạnh đẩy xuống từ phía Tây Bắc và lượng mưa di chuyển lên từ phía Nam, và khi cả hai đến gần nhau, nó sẽ đủ lạnh để lượng mưa chủ yếu ở dạng tuyết.”

Iovino cho biết cơn bão sẽ bắt đầu với mưa nhẹ và chuyển sang tuyết, có thể sẽ tiếp tục kéo dài đến đầu giờ chiều.

Nguồn: https://www.inquirer.com/weather/philadelphia-new-jersey-snow-forcecast-monday-20220102.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here