Sears chuẩn bị đóng cửa hàng lớn cuối cùng ở Pennsylvania khi gã khổng lồ bán lẻ phai mờ theo lịch sử

0
Ảnh minh họa

Cửa hàng bách hóa Sears kích thước lớn cuối cùng ở Pennsylvania, tại trung tâm mua sắm Willow Grove Park, sẽ đóng cửa vĩnh viễn, có lẽ trong khoảng một tháng nữa.

“Sears đóng cửa như như những con ruồi rớt xuống vậy” Jack Batra nói, người được biết đến trên phương tiện truyền thông xã hội với cái tên “List Man Jack” và là một phần của cộng đồng kín theo dõi thông qua các bài đăng trực tuyến, thông báo trên phương tiện truyền thông và bảng công việc cho biết: – Chuỗi bán lẻ Sears mở rộng.

Họ ước tính rằng chỉ có 16 cửa hàng Sears khổ lớn còn lại sau khi thông báo đóng cửa gần đây, bao gồm cả một cửa hàng Sears đóng cửa ở Fort Lauderdale, Fla., Vào thứ Sáu. Nhiều cửa hàng Sears định dạng nhỏ hơn, trong số đó có Sears Hometown Stores, với ba cửa hàng ở Delaware, vẫn tiếp tục hoạt động. Bản thân cửa hàng Willow Grove chỉ nằm trong một tầng duy nhất của hàng hóa.

Transformco, công ty thanh lý các cửa hàng Sears và Kmart, xác nhận việc đóng cửa Willow Grove và đã niêm yết cửa hàng và một trung tâm ô tô Sears tại Willow Grove cho thuê. Một tập tài liệu phát hành vào năm 2021 liệt kê tài sản của Willow Grove Sears rộng 7 mẫu Anh với 26.800 xe ô tô qua lại mỗi ngày. Năm ngoái, 5,7 triệu người đã đến thăm Trung tâm mua sắm Willow Grove.

“Dựa trên sức hút khu vực của trung tâm mua sắm và người thuê hiện tại của chúng tôi, Primark, có tiềm năng tái phát triển mạnh mẽ cho trang web [Willow Grove] này,” Scott Carr, chủ tịch bang thực sự của Transformco, cho biết trong một tuyên bố với Pennlive.com. “Chúng tôi dự định sẽ phục hồi và tối đa hóa giá trị của bất động sản để đáp ứng nhu cầu của thị trường Willow Grove.”

Transformco không cung cấp ngày đóng cửa. Dựa trên thời gian đóng cửa các cửa hàng khác, những người theo dõi Sears ước tính rằng cửa hàng Willow Grove sẽ đóng cửa vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Ba.

Transformco đã nói rằng “chiến lược cửa hàng tương lai cho Sears và Kmart là vận hành một danh mục đầu tư đa dạng bao gồm một số lượng nhỏ các cửa hàng lớn hơn, hàng đầu với một số lượng lớn hơn các cửa hàng quy mô nhỏ”. Một phần của chiến lược cũng là đặt các cửa hàng Sears Hometown Stores và Home & Life tại các thành phố và thị trấn mà trước đây có các cửa hàng định dạng lớn hơn, công ty cho biết.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/money/companies/sears-prepares-to-shutter-last-large-store-in-pennsylvania-as-retail-giant-fades-into-history/ar-AAT7ryF?ocid=uxbndlbing&pfr=1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here